Mẫu thiết kế tem nhãn

Mẫu thiết kế tem nhãn

Cũng giống như bao bì, một thiết kế tem nhãn sản phẩm thành công là có thể giúp tăng doanh số bán hàng cho bạn. Muốn có sản phẩm đi đầu trên thị trường thì việc thiết kế nhãn mác sản phẩm là vô cùng quan trọng. Mẫu thiết kế tem nhãn dán sản phẩm của doanh nghiệp bạn độc đáo và khác biệt và phải thu hút được khách hàng giữa muôn vàn sản phẩm cùng loại khác. Hơn thế nữa, không những thu hút được khách hàng, mà còn phải giữ được khách hàng, bằng thiết kế độc đáo, ý nghĩa để tạo được ấn tượng lâu dài cho khách hàng.

Mẫu thiết kế tem nhãn
Mẫu thiết kế tem nhãn

LỢI ÍCH KHI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ TEM NHÃN SẢN PHẨM

– Thu hút khách hàng, tăng doanh số bán hàng

– Mỗi khi bạn bước vào siêu thị hay cửa hàng tạp hóa, bạn có thể thấy vô vàn các loại sản phẩm với nhãn mác và bao bì khác nhau. Bạn cần phải có 1 mẫu thiết kế bao bì, nhãn mác thật ấn tượng, bắt mắt, có sức chinh phục mạnh mẽ để có thể vượt qua hàng loạt các đối thủ cạnh tranh và được khách hàng lựa chọn. Hãy để HaThanh Printing giúp bạn!

– Tăng giá trị sản phẩm.

– Tạo được ấn tượng với khách hàng.

– Gia tăng nhận diện thương hiệu.

– Dễ dàng truyền thông – marketing.

HaThanh Printing CAM KẾT

 – Với kinh nghiệm và quy trình thiết kế tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp của HaThanh Printing bạn sẽ nhận được thiết kế tem nhãn sản phẩm sáng tạo, thu hút và đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu chung của doanh nghiệp.

– Hồ sơ thiết kế đầy đủ.

– Cẩm nang hướng dẫn sử dụng tem nhãn sản phẩm.

– Tư vấn miễn phí về thương hiệu.

– Tư vấn và cung cấp dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, mã vạch, chứng nhận đăng an toàn thực phẩm, iso, in ấn chất lượng cao…

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN HÀ THÀNH

HaThanh Printing Co., Ltd

Trụ sở: Khu N10-1, Làng nghề Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.4077

Di động: 0983.341.855

Email: hathanhprint@ gmail.com

Zalo
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn