In ấn Tập san – Tạp chí

In ấn Tập san – Tạp chí

In tạp chí ở đâu? Nơi in tạp chí giá rẻ chất lượng? Giá in tạp chí là bao nhiêu? … In Hà Thành cung cấp đến bạn dịch vụ in tạp chí giá rẻ tại Hà Nội, in sách báo lấy ngay. Chúng tôi nhận in ấn tạp chí số lượng ít, lớn, in theo yêu cầu khách hàng.

In ấn Tập san - Tạp chí
In ấn Tập san – Tạp chí

In tập san, In tạp chí ứng dụng trong nhiều lĩnh vực: Ngân hàng, doanh nghiệp, thời trang, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, âm nhạc,… Tạp chí không chỉ đòi hỏi sự sáng tạo về nội dung mà phần thiết kế in ấn hợp lý, bắt mắt cũng không kém phần quan trọng.

Dịch vụ in tạp chí số lượng ít, lớn, in theo yêu cầu

In tạp chí thường sử dụng in offset hoặc in nhanh kỹ thuật số. Với số lượng ít bạn nên sử dụng in kỹ thuật số để đảm bảo thời gian nhanh nhất. Tại In Hà Thành bạn in số lượng ít hay lớn chúng tôi đều in được. Cam kết in đẹp, giao hàng đúng hẹn.

In Tập san - Tạp chí
In Tập san – Tạp chí

Một tạp chí tốt là như thế nào?

Một tạp chí tốt thường đáp ứng những yêu cầu sau:

 • Nội dung tạp chí phù hợp với đối tượng mà tạp chí hướng đến. Một tạp chí có nội dung về làm đẹp nhưng lại hướng tới người tiêu dùng là những chị em nội trợ, những sinh viên,… thì đây là một thất bại, vì các đối tượng này hầu hết không thực sự quan tâm việc làm đẹp như các chị em chốn văn phòng, công sở.
 • Phong cách thiết kế tạp chí phù hợp với thị hiếu người đọc. Tùy từng đối tượng tạp chí hướng đến mà thiết kế tạp chí từ màu sắc đến hình ảnh phù hợp.
 • Tạp chí phải thể hiện được nét riêng nổi bật với người nhìn, người đọc mới có thể thu hút được độc giả.
 • Hình ảnh và nội dung phải sắc nét, rõ ràng và được in trên chất liệu giấy tốt. Điều này khiến độc giả sẽ cảm thấy thích thú và yêu thích tạp chí hơn.

Để tạo ra một tạp chí tốt, chất lượng thì nhà sản xuất phải am hiểu và nắm bắt được xu hướng thị hiếu của độc giả, cùng với đó lựa chọn những yếu tố về hình thức như chất liệu giấy, quá trình in tạp chí để tạo ra một tạp chí đẹp, sang trọng.

HaThanh Printing cam kết

Khi sử dụng dịch vụ in tạp chí của HaThanh Printing, khách hàng có thể kiểm duyệt và chỉnh sửa bản thiết kế tạp chí trước khi làm hợp đồng đặt in. in Hà Thành luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng nhất tới khách hàng.

 • Hỗ trợ xin giấy phép xuất bản tạp chí khi đặt in
 • Cam kết in lại sách nếu sai lỗi do bên In
 • Cam kết chất lượng sách, bảo hành sản phẩm.
 • In test mẫu sách trước khi In.
 • Tư vấn miễn phí.
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng.
 • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN HÀ THÀNH

HaThanh Printing Co., Ltd

Trụ sở: Khu N10-1, Làng nghề Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.4077

Di động: 0983.341.855

Email: hathanhprint@ gmail.com

Zalo
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn