In ấn lịch tết

In Lịch tết

In lịch tết từ lâu đã trở thành một nét văn hóa đẹp của người Việt Nam và là một trong những món quà gửi tặng người thân thiết. Bên cạnh đó, đối với các doanh nghiệp, lịch tết được biến hóa và áp dụng như một chiến lược kinh doanh quảng bá sản phẩm quan trọng, mang hình ảnh của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đến với từng khách hàng thân thiết.

In ấn lịch tết
In ấn lịch tết

Do đó, địa chỉ in lịch tết giá rẻ luôn được tìm kiếm và HaThanh Printing là một trong những đơn vị in ấn đẹp, chất lượng cao, giá rẻ được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn tin tưởng.

CÁC LOẠI LỊCH TẾT 2022

Lịch block: Lịch block (hay còn gọi là lịch lốc) là loại lịch truyền thống vô cùng quen thuộc được in thành 1 quyển, Lịch block có các dạng cực đại, siêu cực đại, 52 tuần với số trang tương ứng với số ngày trong năm hoặc tuần trong năm và được gắn keo ở đầu đính lên phần bảng để treo tường.

lich-block-AH

Lịch để bàn: Lịch để bàn được thiết kế với mục đích sử dụng cụ thể là để bàn làm việc hoặc bàn học để tiện xem ngày tháng hoặc để ghi chú, nhắc nhở những ngày tháng quan trọng. Lịch để bàn có thể được thiết kế đa dạng, hiện đại hơn so với lịch block để phù hợp với mục đích truyền tải của doanh nghiệp, tổ chức muốn gửi gắm đến khách hàng.

Lịch lò xo treo tường: Lịch lò xo treo tường được thiết kế gồm 7 trang lớn tương ứng tờ đầu tiên là tờ mở đầu và 6 tờ tiếp theo tương ứng mỗi tờ là 2 tháng được in trên 1 hoặc 2 mặt. Ngoài ra Quý khách có thể lựa chọn lịch 5 tờ, 13 tờ hoặc 1 tờ.  Lịch lò xo treo tường có rất nhiều chủ đề như phong cảnh Việt Nam, Thế giới, Danh nhân, con người hoặc thiết kế quảng cáo sản phẩm công ty,… Lịch có thể sử dụng trang trí như tranh treo tường.

Các loại lịch khác: Bên cạnh lịch treo tường, lịch để bàn, lịch block thì lịch cầm tay, lịch lò xo ở giữa, lịch treo tường 1 tờ và nhiều loại lịch thiết kế hiện đại khác cũng vô cùng thông dụng và được ưa chuộng.

Các loại Lịch Tết chúng tôi cung cấp:

check Lịch độc quyền: Thiết kế theo yêu cầu của quý khách từ kích thước đến nội dung và hình ảnh
check Lịch treo tường: Lịch lò xo giữa 13 tờ, Lịch lò xo 7 tờ, phôi có sẵn lịch 1-5 tờ nẹp thiếc.
check Lịch để bàn: lịch để bàn đặc biệt 52 tuần, lịch dể bàn đế nhựa, lịch chữ A, lịch chữ M,…
check Lịch Block: có trung, đại, siêu đại.
check Hộp, Túi đựng lịch Tết: các loại túi giấy hay túi nilon.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in lịch Tết phục vụ hơn 1000 doanh nghiệp lớn, nhỏ trong cả nước. Chúng tôi tự tin là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực in lịch Tết, lịch để bàn, lịch treo tường tại Việt Nam. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết tất cả các khó khăn mà bạn đang gặp phải.

HaThanh Printing đem đến 2 loại hình In lịch để quý khách hàng có thể lựa chọn

  • Gói In lịch độc quyền cho quý công ty: thiết kế & In lịch  theo yêu cầu của khách hàng có thể quảng bá thương hiệu hình ảnh riêng. Quý khách có thể tham khảo 1 số mẫu được thực hiện bởi In HaThanh Printing
  • Gói In lịch theo phôi trong catalogue lịch tết 2021 được thiết kế sẵn, bao gồm các chủ đề đa dạng từ du lịch, phong cảnh, xây dựng, hoa, tranh… Ưu điểm của phôi lịch trắng là giá thành rẻ bởi có sẵn mẫu, thời gian triển khai nhanh chóng, giảm đáng kể thời gian cũng như quy trình, thủ tục của khách hàng

Cam kết của HaThanh Printing

  • Thiết kế chuyên nghiệp. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.
  • Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt in. Miễn phí in test 100%.
  • Giao nhận miễn phí 100% nội thành Hà Nội.
  • HaThanh Printing đảm bảo chất lượng sản phẩm với công nghệ hiện đại và các kỹ thuật in ấn mới nhất. Các sản phẩm sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại (miễn phí 100%).
  • Tư vấn nhiệt tình và mang lại giá trị tối đa với chi phí tối giản.
  • Giảm giá cho lần in kế tiếp.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN HÀ THÀNH

HaThanh Printing Co., Ltd

Trụ sở: Khu N10-1, Làng nghề Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.4077

Di động: 0983.341.855

Email: hathanhprint@ gmail.com

Zalo
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn