Với lợi thế cao trong lĩnh vực in áo họp lớp đồng phục có kinh nghiệm, có đội ngũ nhân viên tay nghề cao giá rẻ, bộ phận thiết kế chuyên nghiệp, HaThanh Printing đảm bảo với các bạn về chất lượng sản phẩm, phong thái chuyên nghiệp và giá cả thì cực kì hợp lý.

In Áo đồng phục
In Áo đồng phục

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm đồng phục tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, thời gian giao hành nhanh nhất cho mọi khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng luôn được chúng tôi tư vấn và cung cấp những dịch vụ hậu mãi vượt trội.

Kinh nghiệm lựa chọn áo đồng phục đẹp

  • Chọn đúng công ty sản xuất: Một số yếu tố để bạn có thể dựa vào lựa chọn được xưởng may đồng phục áo thun như kinh nghiệm, hồ sơ năng lực, cơ sở vật chất, địa chỉ rõ ràng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình….
  • Kiểm tra mẫu áo đồng phục sẵn có: Một số yếu tố bạn cần kiểm tra như Kiểu dáng, kết cấu áo thun đồng phục, các vị trí và hình ảnh thông tin in đã phù hợp hay chưa, loại áo có cổ hay là áo không cổ…
  • Kiểm tra độ dày, bền, hình thức ngoài của vải: Sau khi đã lựa chọn được loại vải thì bạn cần kiểm tra xem đó có đúng là chất liệu mình đã chọn bằng cách kiểm tra độ dày, co dãn …. để đảm bảo sản phẩm đúng như yêu cầu tránh việc nhầm lẫn giữa vải cotton hoặc là các chất liệu làm từ sợi tổng hợp
Kinh nghiệm lựa chọn áo đồng phục đẹp
Kinh nghiệm lựa chọn áo đồng phục đẹp
  • Lựa chọn phương pháp in áo đồng phục: Hiên nay in kỹ thuật số là phương pháp in hiện đại nhất, ngoài ra còn có in kéo lụa, in decal, chuyển nhiệt…. tùy theo yêu cầu về giá cả mà bạn lựa chọn.
  • Chọn đúng size áo và form áo: Bạn nên dựa vào cách tính size áo của Atlan để có thể chọn được cho mình chiếc áo chuẩn nhất. Ngoài ra bạn có thể chọn form áo riêng cho Nam và Nữ.

In áo đồng phục tại HaThanh Printing

– In áo nhóm

– In áo công ty

Dịch vụ in áo đồng phục tại HaThanh Printing
Dịch vụ in áo đồng phục tại HaThanh Printing

– In áo phông

– In áo thun

– In túi vải

– Nhận thiết kế, may và bán sẵn Áo đồng phục các loại

– Nhận in áo họp lớp đồng phục, in và thêu logo theo yêu cầu…

HaThanh Printing cam kết

– Gửi đến bạn những chiếc áo đồng phục với chất lượng tốt nhất.

– Tư vấn miễn phí kĩ càng về sản phẩm mà mình sắp đặt.

– Sản phẩm hoàn thiện trong thời gian nhanh nhất.

– Để có được những dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

HaThanh Printing cam kết
HaThanh Printing cam kết

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, đặt may, mua áo họp lớp đồng phục vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất! Chúng tôi nhận tư vấn và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Ý nghĩa của áo đồng phục

Dù có rất nhiều mẫu áo đồng phục thể nhưng đều mang những mục đích, vai trò như nhau:

– Áo đồng phục thể hiện được sự đoàn kết, tinh thần tập thể của tổ chức. Khi mọi người cùng nhau khoác lên chiếc áo đồng phục có thể xua tan mọi khoảng cách, mọi giới hạn để cùng nhau hòa đồng trong cùng một môi trường. Nếu mọi người bình đẳng với nhau sẽ tạo nên sự phát triển ổn định trong tổ chức.

– Áo đồng phục tạo nên thương hiệu cho tổ chức. Hiện nay có rất nhiều tập thể, tổ chức khác nhau làm việc trong những môi trường khác nhau. Mỗi tổ chức sẽ có cho mình những mẫu áo đồng phục khác nhau, tạo nên tính đặc trưng riêng biệt. Áo đồng phục đại diện cho hình ảnh của công ty qua logo, slogan, màu sắc trên áo. Và khi mọi người cùng nhau sử dụng áo đồng phục còn tạo nên được sự lan tỏa đến với nhiều người.

– Áo đồng phục đem lại sự thoải mái cho người mặc. Hầu hết chất liệu may áo đồng phục hiện nay khá thoáng mát, để người sử dụng dù phải vận động trong môi trường nào cũng cảm thấy thoải mái và tự tin.