In ấn hộp ship cod

Hộp carton đóng hàng là mẫu hộp carton dùng để đóng gói và vận chuyển hàng hóa cho các cửa hàng, shop kinh doanh online bằng dịch vụ Ship COD. Hộp carton đóng hàng có cấu tạo từ 3 hoặc 5 lớp giấy carton với nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng phù hợp với từng yêu cầu về sản phẩm của khách hàng.

Dịch vụ ship COD là gì?

Dịch vụ ship COD nghĩa là gì hay ship COD là cái gì đang là một trong những câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Để hiểu rõ về ship COD là sao? Thì bạn phải hiểu ship là gì? COD là gì? Trong cụm từ ship COD thì ship có nghĩa là vận chuyển và COD là từ viết tắt của cast on delivery.

Nếu hiểu một cách đơn giản thì hình thức ship COD là hình thức giao hàng thu tiền. Theo đó người mua hàng sẽ chỉ tiến hành thanh toán vào thời điểm nhận hàng và số tiền thanh toán ở đây là tiền mặt.

Dịch vụ ship COD là gì?

Là một trong những ngành dịch vụ đặc thù, ship COD có rất nhiều ưu điểm vượt trội, chính vì vậy mà các cơ sở nhận ship COD xuất hiện ngày càng nhiều.

Đặc biệt chúng ta có thể sử dụng dịch vụ ship COD của một số cơ sở vận chuyển uy tín như VNPost, Viettel,… bảng giá ship COD của những cơ sở này cũng khá phù hợp và có nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Ưu và nhược điểm của ship cod

Ship cod toàn quốc là dịch vụ vận chuyển có ưu và nhược điểm nhất định. Khách hàng cần cân nhắc ưu và nhược điểm trước khi sử dụng dịch vụ.

Ưu điểm: với hình thức ship cod, khách hàng có thể nhận hàng và kiểm tra hàng rồi mới đồng ý thanh toán tiền. Điều này đảm bảo quyền lợi của khách hàng và tránh được tình trạng chuyển hàng giả kém chất lượng. Bên cạnh đó, hình thức này còn rất tiện lợi và tiết kiệm cho cửa hàng vì không phải mất nhiều chi phí cho việc thuê mặt bằng cũng như nhân viên, bạn hoàn toàn có thể buôn bán online.

Ưu và nhược điểm của ship cod

Nhược điểm: khách hàng sẽ phải trả phí thu hộ nên ít nhiều cũng sẽ có phí đắt hơn so với thanh toán bằng hình thức trực tuyến. Đối với chủ shop, đôi khi quá trình hoàn tiền thu hộ kéo dài sẽ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, việc khách hàng không ưng ý đổi trả sản phẩm sẽ rất phiền phức, hàng hóa thất lạc hoặc giao chậm cũng sẽ phần nào ảnh hưởng đến uy tín của cửa hàng.

Vai trò của hộp carton đóng hàng trong ngành ship COD

Nếu bạn đang tìm hiểu về dịch vụ ship cod cũng như cách vận chuyển hàng hóa như thế nào chất lượng và an toàn đến tay người sử dụng thì không thể bỏ qua cách đóng gói sản phẩm bằng hộp carton đóng hàng:

  • Hộp giấy carton đóng hàng được sản xuất trực tiếp từ chất liệu giấy nhập khẩu ở Thái Lan, Nhật Bản…. nên kết cấu thùng vô cùng chắc chắn, cứng cáp và chịu được lực tốt, giúp bảo vệ hàng hóa tốt nhất trong quá trình vận chuyển
  • Kích thước thùng giấy carton đóng hàng rất chuẩn giúp tối ưu chi phí trong quá trình sản xuất hộp, vận chuyển hàng hóa
  • Thiết kế nhỏ gọn, thông tin hộp rõ ràng giúp việc đóng gói và vận chuyển diễn ra nhanh chóng, đơn giản, thuận lợi
Vai trò của hộp carton đóng hàng trong ngành ship COD
  • Hộp carton đóng hàng được thiết kế đặc biệt với những tính năng chuyên dụng nhằm đảm bảo chất lượng, sản phẩm hàng hóa tốt nhất đến tay khách hàng.
  • Đặc biệt đối với các sản phẩm vận chuyển đường xa, khả năng va đập, dồn nén, hoặc xếp chồng lên nhau và trải qua nhiều kho hàng khác nhau thì chất lượng hộp đóng hàng càng quan trọng hơn.
  • Phương tiện quảng bá thương hiệu và cầu nối miễn phí, hữu ích giữa các chủ cửa hàng kinh doanh online và khách hàng
  • Mẫu mã đa dạng giúp bạn thoải mái trong sự lựa chọn

Kích thước hộp carton đóng hàng

Làm thế nào để chọn được một kích thước hộp carton đóng hàng đúng, phù hợp với sản phẩm của mình luôn là vấn đề được cân nhắc và tính toán hàng đầu của các đơn vị kinh doanh.

Hoàng Phúc Pack chia sẻ đến bạn các kích thước hộp carton nhỏ đóng hàng phổ biến hiện nay như sau:

CÁC KÍCH THƯỚC THÙNG CARTON NHỎ
Thùng carton 10x6x6 (cm) Thùng carton 20x15x10 (cm)
Thùng carton 10x10x8 (cm) Thùng carton 20x20x15 (cm)
Thùng carton 13x10x8 (cm) Thùng carton 20x10x10 (cm)
Thùng carton 15x12x10 (cm) Thùng carton 20x15x15 (cm)
Thùng carton 15x10x5 (cm) Thùng carton 20x20x20 (cm)
Thùng carton 15x10x10 (cm) Thùng carton 25x10x10 (cm)
Thùng carton 15x15x15 (cm) Thùng carton 25x15x10 (cm)
Thùng carton 15x15x20 (cm) Thùng carton 25x20x10 (cm)
Thùng carton 17x10x10 (cm) Thùng carton 30x20x10 (cm)

Nếu bạn không chọn được kích thước đúng với sản phẩm của mình thì có thể nên chọn loại hộp carton  có kích thước lớn hơn sản phẩm khoảng 2~3mm, vừa giúp bảo vệ tốt sản phẩm, vừa tránh lãng phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN HÀ THÀNH

HaThanh Printing Co., Ltd

Trụ sở: Khu N10-1, Làng nghề Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.4077

Di động: 0983.341.855

Email: hathanhprint@ gmail.com

Zalo
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn